Tin tức

Giám Đốc
Phone: 0908 546 286
Email: quangcaongocphat530@gmail.com

Căng bạt quảng cáo ngày càng được lựa chọn đông đảo

Nếu công ty bạn đang muốn căng bạt quảng cáo, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công nào?

Việc căng bạt quảng cáo các loại pano, áp phích chính là một trong những hình thức quảng cáo được ưa chuộng và có độ ứng dụng cao. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau. Ngay cả trên thế giới, việc căng bạt quảng cáo cũng được những công ty hàng đầu có tiếng áp dụng một cách triệt để ở trên khu vực đường cao tốc, các khu trung tâm thương mại, nhà ga… Với những mẫu biển quảng cáo ngày càng sáng tạo cả về nội dung và cách diễn đạt đến mọi người.

Trước khi chọn lựa đơn vị thi công việc căng bạt quảng cáo, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích cùng các loại bảng quảng cáo hiện nay.

Căng bạt quảng cáo có nhiều lợi ích

 1. Lợi ích của việc căng bạt quảng cáo
 • Giảm thiểu tối đa chi phí, do chỉ thực hiện một lần nhưng hiệu quả dài lâu
 • Sản phẩm được quảng bá rộng khắp đến khách hàng 24/7
 • Giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng do được đặt ở những vị trí sầm uất và rất đông đúc người qua lại.
 • Giúp khách hàng có khả năng tiếp cận và liên lạc với công ty một cách nhanh và rõ ràng nhất, truyền tải thông tin của công ty đến tất cả mọi đối tượng khách hàng.
 1. Các loại biển căng bạt quảng cáo hiện nay
 • Những loại biển pano tấm lớn: Đây được xem là loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, thường được đặt bên ngoài trời, tại những nơi có dân cư đông đúc, thu hút mọi người như những khu trung tâm thương mại, buôn bán sầm uất.
 • Các loại băng rôn: Được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện, treo bên ngoài trụ sở công ty, hay bắt đầu khai trương cửa hàng… Căng bạt quảng cáo loại này chiếm phần lớn nhu cầu của người dân.
 • Những loại biển hộp đèn có xương sắt: Những loại biển quảng cáo này thường được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau như căng bạt quảng cáo hiflex, mica, hỗ hay nhơm. Ở bên trong được lắp đèn bên trong, nên sẽ có khả năng quảng cáo 24/24, cả ngày và đêm.
 • Những loại biển báo giao thông, chỉ dẫn đường: Những loại biển hiệu này thường được làm từ chất liệu inox, đồng, gỗ… nhằm báo hiệu hay chỉ dẫn giao thông cho người đi đường.

Một sản phẩm của quảng cáo Ngọc Phát

 1. Căng bạt quảng cáo ở đâu tốt nhất?

Quảng cáo Ngọc Phát là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn cùng thi công các công trình quảng cáo trong nhà cũng như ngoài trời. Với dịch vụ căng bạt quảng cáo từ công ty Ngọc Phát, các bạn có thể nâng cao hiệu quả quảng cáo cũng như phát triển lớn mạnh hơn nữa thị trường của mình.

Với kinh nghiệm dày dạn cùng tâm huyết cống hiến của mình, chắc chắn quảng cáo Ngọc Phát sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng với tất cả các sản phẩm của mình. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhân viên thiết kế sáng tạo cùng đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, quáng cáo Ngọc Phát sẽ luôn là một lựa chọn hàng đầu của bạn nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ căng bạt quảng cáo.

Để có thể liên lạc và nhận được tư vấn từ quảng cáo Ngọc Phát, bạn hãy liên hệ qua đường dây nóng: 0908 546 286

Dự án thành công của quảng cáo Ngọc Phát

Hotline: 0908 546 286