làm bảng hiệu quận 3

Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Làm Bảng Hiệu Quận 3 TPHCM

Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ”. Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp của quý khách hàng chính là nguồn động viên và góp phần cho chúng tôi phát triển nghề nghiệp, hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi luôn hiểu rõ sứ mệnh của mình, và mong muốn đồng hành cùng quý khách chinh phục thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm. Hãy lựa chọn một cách đúng đắn để mang lại giá trị trong công cuộc quảng cáo thương hiệu của bạn đến mọi người.

Công ty QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm bảng quảng cáo tại Quận 3 Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sử dụng những máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc chiếm phần lớn thị trường ngành làm bảng hiệu alu giá rẻ quận 3 tại Hồ Chí Minh.

Đồng thời, chúng tôi không chỉ nhận được nhiều sự ủng hộ, hài lòng của hàng ngàn khách hàng ở TP HCM mà còn ở khu vực các tỉnh. Sự ra đời của làm bảng quảng cáo góp phần thúc đẩy ngành quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng phát triển nhanh chóng, tạo được công ăn việc làm ổn định cho các thợ gắn bó với công ty.Tại quận 3, chúng tôi đã thi công nhiều công trình lớn, góp phần quảng bá thương hiệu cho cho quý khách hàng.

Với ưu thế mặt bằng nhà không tốn hao chi phí thuê mướn, đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ sản xuất và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáoQUẢNG CÁO NGỌC PHÁT luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại. Công ty chúng tôi chuyên thi công sản xuất bảng hiệu quảng cáo trên nhiều chất liệu khác như: bảng tôn, bảng alu (aluminium) bảng mica, bảng foma, đèn led, inox đồng, decal, bảng hiệu hiflex…vv. Đảm bảo độ bền và chất lượng tốt nhất trong thời gian sử dụng sản phẩm của ngọc phát.

Chi phí phải trả cho công ty thi công bảng hiệu quảng cáo

 • Có thể bạn lo lắng rằng làm bảng hiệu quảng cáo là quá đắt đối với một công ty mới mở như của bạn.Nhưng như đã nói ở trên, bảng hiệu quảng cáo có thể được làm bằng nhiều chất liệu, vì vậy, hãy yên tâm rằng bạn sẽ được tư vấn các loại phù hợp với chi phí mà bạn muốn bỏ ra để làm bảng hiệu.
 • Ngoài ra, bằng cách tạo ra một bảng hiệu đặc trưng thật sự độc đáo và bắt mắt, bạn sẽ thu hút khách hàng vào doanh nghiệp của bạn và có thể, lợi nhuận từ những người khách hàng này sẽ trả chi phí bảng hiệu cho bạn .
 • Một bảng hiệu quảng cáo có thể cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích, như quảng cáo, cung cấp thông tin tới khách hàng, hoặc để trang trí cửa hàng của bạn.
 • Bạn có thể trang trí văn phòng của bạn bằng cách đơn giản là tạo ra một bảng hiệu sang trọng, treo những lời chúc, những câu nói ý nghĩa…
 • Báo giá các loại bảng hiệu quảng cáo:

  Thi công bảng hiệu hiflex : 240.000đ/m2

  – Sử dụng Hiflex in kỹ thuật số, căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30cm, viền thanh V nhôm, thi công bảng hiệu hiflex  gắn tại các cửa hàng, công ty, đại lý, nhà phân phối….

  Bảng hiệu quảng cáo bằng ốp mặt dựng Alum:

  Aluminium 3mm độ phủ nhôm 0.1mm

  – Khung sắt vuông 20-30mm tráng kẽm

  – Các mí ghép liền nhau ,bắn silicon đen,trắng hoặc xám trang trí,sử dụng keo X- Bond (malaysia) dán mặt sau.

  – Thi công lắp đặt ốp alu hoàn thiện theo maquette.

  – Lắp đặt tại các công trình cao tầng, bảng hiệu quảng cáo, trang trí nội ngoại thất…

  Hộp đèn 1 mặt 2 mặt : 550.000đ – 590.000đ/m2

  -In kỹ thật số trên bạt hiflex xuyên sáng,căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30mm

  -Viền thanh V nhôm, hông lót tole rộng 12.5-20cm,đặt đèn neon bên trong.

  –Lắp đặt bảng hiệu gắn tại các đại lý, quán ăn, nhà phân phối….

  Bảng Tole dán decal : 350.000đ/m2

  -Tole dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30mm, viền thanh V nhôm, dán decal ngoài trời.

  Chữ nổi, chữ hộp Mica : 1.100.000đ/m2

  – Chữ nổi mica sử dụng chất liệu Mica 2-5mm, cắt thành hình chữ,logo…Uốn chân chữ cao từ 10-200mm

  Thi công bảng hiệu quảng cáo, đại lý, công ty, nhà phân phối…

  Chữ nổi Inox – Đồng : 4.200.000đ-5.500.000đ/m2

  –Chữ nổi inox sử dụng chất liệu Inox 304 vàng,trắng bóng,trắng xước hoặc đồng thau dày 1.0mm.

  -Cắt chữ hoặc uốn chân nổi 10-200mm

  -Thi công tại các công ty,xí nghiệp, nhà xưởng…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo NGỌC PHÁT - 685/4 Xô Viết Ngệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: Nguyễn Ngọc Thanh - Phone: 0908 546286 Email: quangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.