pano quảng cáo

LÀM BẢNG HIỆU
[stm_post_info]

Pano quảng cáo ngoài trời, chuyên thiết kế và thi công pano

Ngày nay, trong các chiến dịch quảng cáo người ta thường dành một phần không nhỏ kinh phí cho việc thi công pano quảng cáo ngoài trời. Ưu điểm của quảng cáo ngoài trời là dễ dàng thu hút sự chú ý, có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng ở mọi thời điểm, giúp cho chiến dịch quảng cáo dễ dàng hơn trong việc nhắm đúng thị trường mục tiêu.

pano 3

Chúng tôi là đơn vị chuyên Thiết kế và thi công pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào pano, hàng rào căng bạt Hiflex, dán decal, thi công alu, bảng hiệu, hộp đèn….tại TPHCM là những dịch vụ hàng đầu với chi phí thiết kế và thi công với rẻ nhất tại công ty quảng cáo Ngọc Phát

Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). gọi là pano

Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, pano quảng cáo ngoài trời  được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra  bảng hiệu quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo, các vị trí thuận lợi có tâm nhìn xa và các khu  vực đông dân cư ví du nhu trường học, nhà chờ xe bus, ngã ba, ngã tư, vòng xoay……..

bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, thi công pano, căng bạt hiflex
bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, thi công pano, căng bạt hiflex

pano 6

pano 1

pano 2

pano 4

VĂN PHÒNG:

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT

685/4 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, P. 26, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM

Email: quangcaongocphat530@gmail.com

Hotline: 0908 546 286

web: https://banghieualu.com.vn/

LayerSlider encountered a problem while it tried to show your slider.Please make sure that you've used the right shortcode or method to insert the slider, and check if the corresponding slider exists and it wasn't deleted previously.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *