1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty quảng cáo Ngọc Phát

2. Khu vực áp dụng và chi phí

Quảng Cáo Ngọc Phát sẽ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ (dưới 800.000đ) quý khách sẽ chịu mức phí giao hàng từ 20.000đ đến 50.000đ tùy khu vực theo giá Grab hiện hành. Nếu chi phí quá cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% phí giao hàng cho quý khách.

– Khu vực ngoại tỉnh, quý khách thanh toán thêm chi phí vận chuyển đơn vị vận chuyển như : GHN, GHTK….vv các đơn hàng có giá trị sẽ được miễn phí.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong nội thành TP.HCM: vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng (Grab siêu tốc, Grab tiết kiệm 2h, siêu rẻ 4h)

– Đơn hàng trong bán kính 100km: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Đơn hàng ngoài bán kính 100km: vận chuyển trong vòng 5 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 19h tất cả các ngày trong tuần ( chủ nhật có phụ phí )

– Quảng Cáo Ngọc Phát có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

– Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Quảng Cáo Ngọc Phát sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quảng Ngọc Phát chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cty chúng tôi đến địa điểm do quí khách yêu cầu.

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách.

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

6. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

– Tất cả các sản phẩm bảng, biển, hộp đèn quảng cáo của chúng tôi điều được miễn phí lắp đặt ( trừ những sản phẩm nhỏ lẻ như: Bảng số nhà, bảng tên công ty, bảng phòng ban, bảng chức danh, bảng số phòng, bảng nội quy sẽ được tặng kèm keo dán bảng và KH tự lắp đặt)

7. Cài đặt hướng dẫn sử dụng

– Sau khi lắp đặt xong nhân viên lắp đặt của Ngọc Phát sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

– Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp ráp cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạnh.

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT

Xưởng sản xuất: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận BÌnh Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0908 546 286