CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT Xin gởi đến quý khách hàng các phương thức đặt hàng của công ty chúng tôi như sau:

1. Đặt hàng trực tiếp tại văn phòng công ty Ngọc Phát

 • Khi quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi tại Văn phòng vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Khi đến đây quý khách sẽ được tư vấn về sản phẩm, giới thiệu về các mẫu hiện có, cho quý khách xem các hình ảnh về những công trình mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.
 • Giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ và hướng dẫn làm thủ tục đặt hàng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã thống nhất với nhau về giá cả và quy cách sản phẩm, chúng tôi sẽ thiết kế trực tiếp trên máy tính cho quý khách xem.
 • trường hợp quý khách không có thời gian, chúng tôi sẽ thiết kế rồi gởi qua Zalo cho quý khách duyệt mẫu trước khi tiến hành sản xuất.
 • Liên hệ tại văn phòng của khách hàng: Áp dụng cho khách hàng thân thiết của Quảng Cáo Ngọc Phát, đã từng dử dụng dịch vụ ít nhất là 1 lần, khi có nhu cầu đặt hàng cho lần tiếp theo mà không có điều kiện để đến trực tiếp liên hệ tại văn phòng chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến công ty các bạn để làm thủ tục đặt hàng và tiếp nhận công việc.

2. Đặt hàng bằng hình thức Online

Nếu bạn ở xa hoặc ngại đi đặt hàng trực tiếp thì chỉ việc ngồi tại văn phòng vẫn có thể liên hệ đặt hàng với chúng tôi bằng những cách sau:

 • Gọi điện thoại đến số 0908 546 286 có trên trang Web chính thức cùa chúng tôi
 • Chat qua Zalo số 0908 546 286 để được tư vấn và xem hình ảnh về sản phẩm
 • Gửi yêu cầu báo giá qua email hoặc để lại tin nhắn ở hộp tin dưới chân trang web (ít sử dụng)

Để việc đặt hàng online được diễn ra đơn giản và nhanh chóng, quý khách vui lòng cho chúng tôi những thông tin cần thiết như sau :

 1. Tên sản phẩm ( Bảng hiệu, hộp đèn, logo, bảng alu, bảng căng bạt…..)
 2. kích thước sản phẩm ( theo móng muốn của KH hoặc theo diện tích bề ngang của mặt tiền kinh doanh)
 3. Chất liệu sản phẩm (Alu, mica, Hiflex, đèn led….)
 4. File thiết kế sẵn (nếu có)
 5. Địa điểm cần thi công (địa chỉ) và hình ảnh mặt bằng thi công nếu có

Ví dụ: 

“Tôi muốn làm một cái bảng hiệu có đèn hoặc không đèn, tại địa chỉ …………mặt bằng của tôi bề ngang 4m (Hình ảnh) chất liệu tôi muốn làm là loại giá rẻ hoặc cao cấp.

Nếu quý khác chưa rõ về các loại vật liệu thì có thể tham khảo một số mẫu vật liệu làm bảng quảng cáo dưới đâu: