Bảng hiệu alu dán decal

Thiết Kế thi Công Bảng Hiệu Alu Dán Decal 

bảng hiệu alu dán decal là loại bảng quảng cáo có giá thành không quá cao, nhưng độ bền lâu và hình ảnh sắc nét, thể hiện được nhiều nội dung quảng cáo.

 

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu alu dán decal, bảng hiệu alu chữ nổi mica, mặt dựng alu, bảng hiệu mica, hộp đèn mica, bảng đèn led, hộp đèn led, bảng hiệu tôn dán decal, bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex, bảng căng bạt, làm bảng tên công ty mica inox, bảng số nhà, bảng tên phòng ban…

Vì Sao Nên Chọn Bảng Hiệu Alu Dán Decal

Bảng Alu có độ bền rất cao và giá thành tương đối tốt với tất cả mọi người, khi làm bảng alu có thể sử dụng được 5 đến 7 năm, chịu được mưa nắng ngoài trời.

Bề mặt alu phẳng nên khi dán decal lên có độ bám dính rất cao, không sợ bong tróc , Decal được in trên máy in kỹ thuật số khổ lớn cho hình ảnh sắc nét, sau khi in xong decal còn được phủ 1 lớp màng bóng để bảo vệ lớp mực in.

Khi làm bảng alu dán decal có thể đưa lên được nhiều hình ảnh và nội dung không giớ hạn về màu sắc.

Ở Đâu Làm Bảng Hiệu Giá Tốt ?

Với ưu thế mặt bằng nhà không tốn hao chi phí thuê mướn, đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ sản xuất và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáoQUẢNG CÁO NGỌC PHÁT luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công tất cả những hạng mục bảng hiệu quảng cáo , làm bảng hiệu alu kể trên tại tất cả các quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Hóc Môn, Quận Củ Chi,Bình Tân, Bình Chánh Tp HCM.

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đúng chất lượng mà có giá thành rẻ, do có mặt bằng thi công tại nhà, không thuê mướn, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị để phục vụ gia công sản xuất. Như máy in kỹ thuật số, máy cắt laser.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo NGỌC PHÁT - 685/4 Xô Viết Ngệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: Nguyễn Ngọc Thanh - Phone: 0908 546286 Email: quangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.