Bảng hiệu công ty inox ăn mòn

Bảng Hiệu Công Ty Inox Vàng Xước ăn Mòn

Làm bảng hiệu công ty inox ăn mòn bền đẹp

Bảng hiệu công ty inox ăn mòn được gia công từ chất liệu inox 304 ăn mòn bằng hoá chất, sơn theo màu yêu cầu

Biển công ty inox xước vàng

Đặc tính của bảng hiệu công ty inox ăn mòn

Bảng inox là mẫu bảng hiệu quảng cáo được yêu chuộng nhất hiện nay. Bảng công ty inox luôn mang lại chất lượng cao, không chỉ góp phần tạo nên tên tuổi, uy tín của công ty mà còn mang lại hiệu quả thương hiệu, thu hút khách hàng.

Thực tế, có rất nhiều loại bảng hiệu, bảng phòng banbản chức danh… được làm từ inox ăn mòn hoặc in UV cực đẹp.

Đặc biệt, Công ty Ngọc Phát chuyên làm bảng hiệu inox 304 cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng chống hoen gỉ, chịu được tác động của mọi điều kiện thời tiết. Một số nơi làm bảng giá rẻ thường sử dụng dòng inox 201 để tối ưu chi phí vật liệu. Tuy nhiên, thành phẩm ra đời sẽ không đảm bảo độ bền, dễ bị hư hại.

Đặc điểm của bảng inox so với các loại vật liệu khác đó là:

  • Độ bền sử dụng tối ưu, đặt để được ngoài trời dưới mọi điều kiện môi trường khác nhau
  • Có nhiều màu sắc và chủng loại để lựa chọn như: inox ăn mòn trắng gương, vàng gương, inox ăn mòn trắng xước, vàng xước… để khách hàng lựa chọn
  • Dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác để mang đến sự nổi bật, sáng tạo cho bảng công ty
  • Có giá trị thẩm mỹ cao

Chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo: bảng hiệu quảng cáo đẹp, bảng hiệu đẹp bảng hiệu hộp đèn bảng hiệu hộp đèn đẹp bảng hiệu alu, bảng hiệu đèn led, mica led hộp đèn, hộp đèn quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi ……

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, để tạo ra những tấm Bảng Hiệu Đẹp mắt, mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Nó thật sự tạo ấn tướng trước khách hàng, lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn ngay và mua hàng.

Với ưu thế mặt bằng nhà không tốn hao chi phí thuê mướn, đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ sản xuất và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo. QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành thấp nhất.

>>>> Cũng xem mẫu bảng số nhà đẹp bằng kim loại ăn mòn Tại đây