Hộp đèn siêu mỏng làm Menu

Hộp đèn Siêu Mỏng 1

Xưởng sản xuất và thi công hộp đèn siêu mỏng dùng làm menu

Hộp đèn siêu mỏng thường được dùng để làm Menu cho các nhà hàng, quán ăn, tiệm trà sữa…

Loại hộp đèn này dùng loại đèn led siêu sáng kết hợp với tấm mica dẫn sáng, bề mặt phủ lớp black film in nội dung hình ảnh và kích thước theo thiết kế mà khách hàng muốn quảng cáo.

là sảm phẩm truyền thông trong hệ sản phẩm hộp đèn. Tính ứng dụng , hiệu xuất và tính thẩm mỹ của hộp đèn được chứng minh qua thời gian thực tế.

Hộp đèn siêu mỏng được thiết kế phù hợp với mọi không gian và thiết kế , lại không tốn khoảng không như các hộp đèn truyền thống, đảm bảo thông điệp của bạn được quan tâm bởi khách hàng.

Ngoài ra hộp đèn cón rất dễ thay thế , di chuyển , thay poster giúp cho quý khách hàng thay đổi thông tin một cách dễ dàng.

Ứng dụng của hộp đèn siêu mỏng như thế nào ?

Được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm mua sắm. Nhà hàng, nhà hát, câu lạc bộ, quầy bán lẻ, rạp chiếu phim… Cũng có thể sử dụng hộp đèn siêu mỏng ở gia đình như hình cưới.

Hình gia đình hay đơn giản là hình phong cảnh, nghệ sĩ. Diễn viên yêu thích làm cho căn nhà trở nên sinh động .

  • Độ mỏng quan trọng. Với cấu hình khung siêu mỏng dày chưa đến 1 inch. Đồ họa tiếp thị của bạn sẽ trông nhẹ nhàng khi chúng quảng cáo các đợt giới thiệu sản phẩm mới, giảm giá theo mùa, v.v.
  • Tất cả các hộp đèn đều có thiết kế khung chụp. Điều này cung cấp khả năng tải trước mà không cần phải tháo khung để tráo đổi áp phích.
  • Do ánh sáng rực rỡ của chúng. Những màn hình có đèn nền này cần hướng mọi sự chú ý vào đồ họa trong tầm tay. Đây là lý do tại sao các khung có màu đơn sắc như bạc hoặc đen.
  • Bạn có quyền tự do gắn các hộp đèn vào tường hoặc treo chúng từ trần nhà. Chúng tôi bao gồm móc treo tường cũng như bộ dụng cụ treo dây nylon, tùy thuộc vào kiểu máy.

Dịch vụ làm hộp đèn của chúng tôi

Chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo: bảng hiệu quảng cáo đẹp, bảng hiệu đẹp bảng hiệu hộp đèn bảng hiệu hộp đèn đẹp bảng hiệu alu, bảng hiệu đèn led, mica led hộp đèn, hộp đèn quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi ……

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, để tạo ra những tấm Bảng Hiệu Đẹp mắt, mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Nó thật sự tạo ấn tướng trước khách hàng, lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn ngay và mua hàng.

Với ưu thế mặt bằng nhà không tốn hao chi phí thuê mướn, đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ sản xuất và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo. QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành thấp nhất.

>>>> Cũng xem mẫu bảng số nhà đẹp bằng kim loại ăn mòn Tại đây