Hộp Đèn in UV

Chuyên sản xuất và thi công hộp đèn in UV giá rẻ tại TP.HCM

 

Hộp Đèn in UV có chất lượng ra sao

Chất lượng in UV làm hộp đèn cho hình ảnh có độ nổi và độ sâu của hình ảnh rất rõ.  Và càng đặc biệt hơn khi các ấn phẩm in UV cuộn được chiếu qua hệ thống đèn LED. Vì sao làm hộp đèn in UV lại có được chất lượng như vậy?

câu trả lời thật chất khá đơn giản nếu bỏ qua các kiến thức về thành phần hóa học của mực thì chúng ta hãy xét về khía cạnh của thiết bị.

 

Hệ thống đầu phun UV là hệ thống cực kỳ tốt, khi mực được sấy khô bằng đèn UV thì hạt mực sẽ khô và cô đặc rất dày trên bề mặt của vật liệu. Nên khi ánh sáng của đèn LED chiếu qua sẽ làm rõ được độ xuyên của các màu mực UV.  và cho được hiệu ứng hình ảnh rất trung thực.

 

Biển hộp đèn in UV chất lượng tại Ngọc Phát được gia công sản xuất từ khung sắt cao cấp kết hợp với chất liệu bạt in UV chất lượng cao nhằm tạo nên một sản phẩm hộp đèn chất lượng,đẹp mắt và chân thực nhấ

 

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo ngoài trời và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường.

Từ khi thành lập đến nay, Quảng cáo Ngọc Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo, làm bảng hiệu.

 

Với kinh nghiệm trong nghề làm bảng hiệu quảng cáo chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng và sẽ là đối tác đáng tin cậy.

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, để tạo ra những tấm bảng hiệu đẹp mắt. mang lại hiệu quả trong kinh doanh.  Nó thật sự tạo ấn tướng trước khách hàng, lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn ngay và mua hàng.

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Ngọc Phát

* chuyên thiết kế và thi công các công trình quảng cáo trong nhà và ngoài trời
Làm việc hiệu quả – giá cạnh tranh
Đc: 685/4 XVNT – P. 26 – Q.BìnhThạnh -TP HCM
Đt: 0908 546 286 ( thanh )
Mail: quangcaongocphat530@gmail.com
Website: banghieualu.com.vn

>> Mẫu bảng số nhà đẹp

>>> Bảng tên công ty ăn mòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo NGỌC PHÁT - 685/4 Xô Viết Ngệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: Nguyễn Ngọc Thanh - Phone: 0908 546286 Email: quangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.