Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ

Thiết Kế Thi Công Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ Tại TP.HCM

Làm bảng hiệu giá rẻ tại quận Bình Thạnh – thành phố Hồ chí minh, các quận khác cũng rẻ luôn.

Hiện nay các nhà kinh doanh dù kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng mong muốn xây dựng cho mình 1 thương hiệu , một bảng hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ và ấn tượng.

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị công ty quảng cáo chuyên làm bảng hiệu giá rẻ  có uy tín , thiết kế, thi công chuyên nghiệp với giá cả hợp lí nhằm trang trí quảng cáo cho cửa hàng, công ty, quán cà phê. Hiện nay có rất nhiều loại hình làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời như làm bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu alu ….

chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các công trình quảng cáo ngoài trời với giá thành rẻ do có mặt bằng tại nhà không thuê mướn, đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc sản xuất và thi công. vì vậy chúng tôi đảm bảo thực hiện được hết các yêu cầu khắc khe của khách hàng, tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng mà giá thành lại rẻ, quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

làm bảng hiệu alu dán decal giá rẻ

 Bảng hiệu Căng Bạt Hiflex Giá Rẻ

Trong nguyên vật liệu cho in ấn, hiflex là chất liệu chuyên cho in ấn khổ lớn, ứng dụng nhiều nhất là in ấn dùng ngoài trời, bởi chất bạt dày, không thấm nước, kết hợp cùng mực in là mực dầu, hoàn hảo cho bảng hiệc quảng cáo ngoài trời.

Bạt hiflex mỏng có nhiều ưu điểm cho làm bảng hiệu hộp đèn, khi làm bảng hiệu hiflex sẽ có nhửng đặc điểm như sau:

  • Bạt hiflex mỏng, có khả năng xuyên sáng tốt, khi sử dụng đèn chiếu ở mặt sau hiflex, hình ảnh, chữ trên bề mặt được chiếu sáng
  • In ấn khổ lớn, chiều rộng bạt hiflex là khoảng 3.2m chiều dài không hạn chế do được cuốn theo cuộn lớn, đồng thời có thêm khả năng gia công dán nối sau in
  • Sử dụng mực dầu cho in ấn: kết hợp với chất bạt hiflex kháng nước, đáp ứng yêu cầu quảng cáo ngoài trời trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường ở nước ta

 

Bảng hiệu căng bạt hiflex giá rẻThi Công Làm Bảng Hiệu Alu Giá Rẻ

Làm Bảng hiệu alu hiện nay được ưa chuộng rất nhiều trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Vì hiện nay thị trường việt nam xuất hiện rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, mà trong đó bảng hiệu alu là loại có độ bền cao và mang tính thẩm mỹ do có nhiều màu sắc đa dạng, dễ dàng thi công lắp đặt trên mọi địa hình và không gian. do tính chất dễ tạo hình nên bảng hiệu alu có thể dễ dàng uốn cong theo ý muốn. hầu hết các công ty điều xem bảng hiệu alu là lựa chọn hàng đầu trong  các loại bảng hiệu để đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài.

 

Làm Bảng Hiệu Mica Giá Rẻ

Bảng hiệu mica là một loại nhựa cao cấp hay còn gọi là Acrylic, có nhiều ưu điểm đặc biệt là màu sắc phong phú và đa dạng, trên bề mặt rất bóng, với độ dày từ 2,3,5,8,10,20mm.

mica là loại vật liệu chuyên dùng làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, cao cấp,  độ bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao thích hợp cho các cừa hàng kinh doanh, công ty hay doanh nghiệp, với chi phí thích hợp. Với bề mặt láng mịn có thể dán lên một lớp decal có in hình ảnh và nội dung tùy thích. Thông thường các công ty đặt văn phòng ở các tòa nhà cao tầng thường sử dụng 1 bảng hiệu mica với kích thước nhỏ khoảng 40cm đến 60cm đặt trước cổng cơ quan để giới thiệu về công ty mình với chi phí thấp, nhưng mang được tính thẩm mỹ cao do mica có độ sáng bóng tuyệt đối.

 

Làm Bảng Hiệu Đèn Led 

Được xem là sản phẩm chiếu sáng tiềm năng,  BẢNG ĐÈN LED thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho tiết kiệm năng lượng. Không đơn thuần là điểm sáng tín hiệu như cách hiểu thông thường, bằng những công nghệ tiên tiến nhất,  mang lại nhiều lợi ích vượt mong đợi của người tiêu dùng.

làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

 

>>>>> Xem Thêm Bảng Số Nhà Đẹp – Bảng Tên Công Ty