49+ Mẫu Bảng Hiệu Quảng Cáo Đẹp Nhất 2024

Chữ Nổi Mica

Công Ty Quảng Cáo Ngọc Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng 49 mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp mới nhất năm 2024

1. Mẫu bảng hiệu Alu Chữ Nổi Mica

Bảng alu là loại vật liệu siêu bền, chịu được mưa nắng trong thời gian dài, có thể lên đến từ 5 đến 7 năm. Ngoài ra alu còn có nhiều màu sắc đa dạng, trên bề mặt sáng bóng, thích hợp cho việc làm bảng hiệu quảng cáo hay trang trí nội ngoại thất.

2. Mẫu Bảng Quảng Cáo Chữ Nổi Mica Gắn Trên Thanh Lam Màu

Những loại bảng quảng cáo này có độ hở để thông gió, an toàn khi lắp đặt trên cao mà lại mang tính thẩm mỹ cho bảng hiệu của bạn.

3. Mẫu Bảng Quảng Cáo Chữ Nổi Inox Đẹp

Bảng hiệu inox vàng là loại bảng quảng cáo có thể dùng trong nhà và ngoài trời, có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao

4. Mẫu Bảng Hiệu hộp Đèn Led

Bảng hiệu hộp đèn Led được biết đến là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm.

Những loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất. Bảng hiệu hộp đèn Led được sử dụng phổ biến hiện này tại những nơi đông nguời để tạo sự chú ý nhất.

5. Mẫu Bảng Hiệu Hộp Đèn Tròn

Gần đây đang xuất hiện loại Hộp đèn Mica tròn rất đẹp và thông dụng, nó có nhiều hình dạng khác nhau như tròn –  elip hay hình vuông, đặc thù của  là rất sáng và bắt mắt, bỡi được thiết kế hai bên là mica đúc nguyên khối kết hợp với decal cho ra hình ảnh sáng và sắc nét.

6. Mẫu Bảng Hiệu Hộp Đèn In UV Cao Cấp

Chất lượng in UV làm hộp đèn cho hình ảnh có độ nổi và độ sâu của hình ảnh rất rõ.  Và càng đặc biệt hơn khi các ấn phẩm in UV cuộn được chiếu qua hệ thống đèn LED. Vì sao làm hộp đèn in UV lại có được chất lượng như vậy?

 

7. Mẫu Hộp Đèn Siêu Mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là loại hộp đèn tranh, thường hay dùng để làm menu cho các nhà hàng, quán ăn .

Công ty chúng tôi chuyên thi công sản xuất bảng hiệu quảng cáo trên nhiều chất liệu khác như: bảng tôn, bảng alu (aluminium) bảng mica, bảng foma, đèn led, inox đồng, decal, bảng hiệu hiflex…vv. Đảm bảo độ bền và chất lượng tốt nhất trong thời gian sử dụng sản phẩm của ngọc phát.

Với kinh nghiệm trong nghề làm bảng hiệu quảng cáo chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng và sẽ là đối tác đáng tin cậy. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, để tạo ra những tấm Bảng Hiệu Đẹp mắt, mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Nó thật sự tạo ấn tướng trước khách hàng, lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn ngay và mua hàng.

Chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo: bảng hiệu quảng cáo đẹp, bảng hiệu đẹp bảng hiệu hộp đèn bảng hiệu hộp đèn đẹp bảng hiệu alu, bảng hiệu đèn led, mica led hộp đèn, hộp đèn quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi ……

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, để tạo ra những tấm Bảng Hiệu Đẹp mắt, mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Nó thật sự tạo ấn tướng trước khách hàng, lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn ngay và mua hàng.

Với ưu thế mặt bằng nhà không tốn hao chi phí thuê mướn, đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ sản xuất và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo. QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành thấp nhất.

>>>> Cũng xem mẫu bảng số nhà đẹp bằng kim loại ăn mòn Tại đây