49+ Mẫu Bảng Hiệu Quảng Cáo Đẹp Nhất 2023

49+ Mẫu Bảng Hiệu Quảng Cáo Đẹp Năm 2023

Công Ty Quảng Cáo Ngọc Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng 49 mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp mới nhất năm 2020.

1. Mẫu bảng hiệu Alu Chữ Nổi Mica

Bảng alu là loại vật liệu siêu bền, chịu được mưa nắng trong thời gian dài, có thể lên đến từ 5 đến 7 năm. Ngoài ra alu còn có nhiều màu sắc đa dạng, trên bề mặt sáng bóng, thích hợp cho việc làm bảng hiệu quảng cáo hay trang trí nội ngoại thất.

mẫu bảng hiệu alu đẹp

2. Mẫu Bảng Quảng Cáo Chữ Nổi Mica Gắn Trên Thanh Lam Màu

Những loại bảng quảng cáo này có độ hở để thông gió, an toàn khi lắp đặt trên cao mà lại mang tính thẩm mỹ cho bảng hiệu của bạn.

bảng hiệu gỗ quán cơm nêu

bảng hiệu gỗ quán ăn

làm bảng hiệu thanh lam giã gỗ

3. Mẫu Bảng Quảng Cáo Chữ Nổi Inox Đẹp

Bảng hiệu inox vàng là loại bảng quảng cáo có thể dùng trong nhà và ngoài trời, có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao

 

 

 

4. Mẫu Bảng Hiệu hộp Đèn Led

Bảng hiệu hộp đèn Led được biết đến là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm.

Những loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất. Bảng hiệu hộp đèn Led được sử dụng phổ biến hiện này tại những nơi đông nguời để tạo sự chú ý nhất.

 

 

 

5. Mẫu Bảng Hiệu Hộp Đèn Tròn

Gần đây đang xuất hiện loại Hộp đèn Mica tròn rất đẹp và thông dụng, nó có nhiều hình dạng khác nhau như tròn –  elip hay hình vuông, đặc thù của  là rất sáng và bắt mắt, bỡi được thiết kế hai bên là mica đúc nguyên khối kết hợp với decal cho ra hình ảnh sáng và sắc nét.

hộp đèn tròn

 

 

6. Mẫu Bảng Hiệu Hộp Đèn In UV Cao Cấp

Chất lượng in UV làm hộp đèn cho hình ảnh có độ nổi và độ sâu của hình ảnh rất rõ.  Và càng đặc biệt hơn khi các ấn phẩm in UV cuộn được chiếu qua hệ thống đèn LED. Vì sao làm hộp đèn in UV lại có được chất lượng như vậy?

làm hộp đèn in UV Vinmart

 

7. Mẫu Hộp Đèn Siêu Mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là loại hộp đèn tranh, thường hay dùng để làm menu cho các nhà hàng, quán ăn .

 

 

 

hộp đèn siêu mỏng

Công ty chúng tôi chuyên thi công sản xuất bảng hiệu quảng cáo trên nhiều chất liệu khác như: bảng tôn, bảng alu (aluminium) bảng mica, bảng foma, đèn led, inox đồng, decal, bảng hiệu hiflex…vv. Đảm bảo độ bền và chất lượng tốt nhất trong thời gian sử dụng sản phẩm của ngọc phát.

Với kinh nghiệm trong nghề làm bảng hiệu quảng cáo chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng và sẽ là đối tác đáng tin cậy. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, để tạo ra những tấm Bảng Hiệu Đẹp mắt, mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Nó thật sự tạo ấn tướng trước khách hàng, lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn ngay và mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo NGỌC PHÁT - 685/4 Xô Viết Ngệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: Nguyễn Ngọc Thanh - Phone: 0908 546286 Email: quangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.