Thi Công Bảng Hiệu Alu Ngân Hàng

Bảng Hiệu Alu Ngân Hàng

Bảng hiệu alu là loại bảng quảng cáo thường dùng nhất tại thị trường việt nam do có độ bền tốt, dễ thi công và mang tính thẩm mỹ cao.

Quy Cách Làm Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi

  • Hệ khung: sắt hộp mạ kẽm 25mm hàn kiên cố theo kết cấu của bảng hiệu
  • Nền bảng: ốp tấm alu màu đen độ dày 0.10 bằng keo silicol chuyên dụng, các mối nối ghép giáp mí hoặc trăng trí bằng keo silicol
  • Nội dung bảng hiệu: Chất liệu mica đài loan cắt laze theo nội dung, uốn hông nổi có đèn hoặc không đèn.
  • Đèn pha: 50W ( số lượng bóng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng ) được bảo hành đèn 12 tháng
  • Giá Sản Phẩm: Tùy theo kích thước và địa điểm thi công

Công ty Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Uy Tín tại HCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo ngoài trời và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường. Từ khi thành lập đến nay, Quảng cáo Ngọc Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo, làm bảng hiệu.

Hiện nay, một trong những phương thức quảng cáo được nhiều người sử dụng nhiều nhất chính là dùng biển. Có công ty lựa chọn làm việc này thông qua truyền thông, chạy quảng cáo trên các trang mạng, kênh thông tin điện tử. Cũng có doanh nghiệp dùng các tấm poster, băng rôn tuyên truyền. Và cách phổ biến nhất mà hầu hết đơn vị kinh doanh đều lựa chọn đó là biển quảng cáo. Để giải đáp những vấn đề này, bạn hãy nhanh chóng đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Với mỗi doanh nghiệp dù là kinh doanh lớn hay nhỏ, bảng quảng cáo cũng là hình thức truyền thông không thể thiếu. Và biển hiệu quảng cáo đã trở thành công cụ quảng bá thương hiệu quan trọng của mọi doanh nghiệp, công ty, cá nhân tham gia kinh doanh. Bảng quảng cáo sở hữu những chức năng vô cùng tuyệt vời. Chỉ với một tấm biển, doanh nghiệp có thể nhanh chóng giới thiệu đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, SĐT, địa điểm kinh doanh, …  để gây sự chú ý đối với mọi người

Chúng tôi là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế bảng quảng cáo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đặt biệt là Bảng hiệu alu chữ nổi Inox cao cấp sang trọng, trong phần chữ nổi inox có thể kết hợp bóng đèn led bên trong để tạo hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm vô cùng đẹp mắt.

Khi quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu alu chữ nổi inox hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.