Tư vấn chọn nơi làm bảng chức danh chất lượng, uy tín

Bảng Chức Danh

Bảng chức danh được xem là một phụ kiện quan trọng của các tổ chức doanh nghiệp. Thông qua bảng chức danh, chủ thể trong và ngoài công ty có thể nhận biết được các bộ phận, phòng ban và vị trí chức vụ khác nhau.

Nếu bạn cũng đang cần làm bảng chức danh và muốn tìm được nơi làm bảng chức danh uy tín để thuận tiện trong quá trình hoạt động, hãy theo dõi ngay một số tư vấn dưới đây nhé!

Bảng chức danh là gì?

Bảng chức danh hay bảng tên là vật phẩm đặt trên bàn làm việc, bàn họp và trong các buổi hội thảo, hội nghị… nhằm xác đinh tên cũng như chức vụ của mỗi người. Các bảng chức danh thường được sử dụng cho những nhân có địa vị trong xã hội.

Vị trí đặt bảng chức danh: trên bàn làm việc của những người có chức danh trong tổ chức để khẳng định đặc quyền, thể hiện chức tước của họ.

Cấu tạo của bảng chức danh: có một hoặc hai mặt để thể hiện những nội dung chính như:

 • Tên
 • Chức vụ
 • Thông tin của doanh nghiệp/ cơ quan của người sở hữu bảng chức danh

Ứng dụng của bảng chức danh để bàn: Dùng phổ biến trong các doanh nghiệp, đơn vị hành chính… với nhiều mẫu bảng tên đẹp mắt, sang trọng và có thiết kế hiện đại theo bộ nhận diện thương hiệu.

Tư vấn lựa chọn nơi làm bảng chức danh chuyên nghiệp

Đừng nên tiết kiệm chi phí bằng cách tự làm bảng chức danh hoặc tìm kiếm dịch vụ làm bảng chức danh giá rẻ nghiệp dư, không chuyên. Bởi bảng chức danh đẹp mới mang đến đẳng cấp cho tổ chức, công ty của bạn. Đồng thời, đây cũng là một trong những phương tiện xây dựng thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp.

Với rất nhiều dịch vụ làm bảng chức danh trên thị trường hiện nay, bạn cần tham khảo một số mục tư vấn sau trước khi lựa chọn dịch vụ uy tín.

1, Xác định nhu cầu làm bảng chức danh

Điều đầu tiên, hãy xác định xem doanh nghiệp của bạn cần làm bao nhiêu bảng chức danh, nhu cầu về màu sắc cũng như nội dung có trên bảng.

Thông qua đó, bạn sẽ dễ dàng tương tác và yêu cầu nơi làm bảng chức danh thực hiện theo mong muốn bạn đề xuất. Rút ngắn được thời gian thực hiện.

2, Lựa chọn chất liệu phù hợp

Chất liệu làm bảng chức danh cũng rất đa dạng. Bạn cần chú ý đến chất liệu để đảm bảo độ bền, yếu tố đặc trưng và sự liên kết với những vật dụng nội thất khác.

Hiện nay có một số chất liệu được dùng phổ biến để làm bảng chức danh như:

 • Bảng chức danh bằng gỗ: dùng máy cắt CNC để giúp làm bảng tên, bảng chức danh nhanh và đẹp theo yêu cầu. Thể hiện được sự sang trọng, mộc mạc nhưng cực kỳ tinh tế, tự nhiên của người sở hữu
 • Bảng chức danh bằng Mica: Đây là loại chất liệu được dùng làm bảng chức danh khá phổ biến. Với đặc tính dẻo, mịn và không thấm nước… Mic rất dễ tạo hình thành những mẫu bảng tên độc đáo, tinh xảo…
 • Bảng chức danh bằng Inox: còn được người dùng gọi là bảng chức danh inox ăn mòn. Loại bảng chức danh Inox ăn mòn phát triển đẳng cấp của doanh nghiệp. Vật liệu này có độ bền cực cao, giá khá đắt nên thường dùng tại những tập đoàn lớn.
 • Bảng chức danh bằng nhôm: ứng dụng của nhôm rất tốt trong việc làm bảng chức danh. Có thể kết hợp với gỗ để tạo nên loại bảng tên, bảng hiệu đẹp, độc đáo.
 • Bảng chức danh bằng đồng: giá làm bảng chức danh bằng đồng sẽ cao hơn các chất liệu khác. Loại bảng hiệu này cực kỳ bền đẹp và sang trọng theo thời gian. Đặc biệt, độ bóng loáng của bảng chức danh đồng sẽ được tỏa sáng khi có ánh sáng chiếu vào.

Bên cạnh các loại chất liệu làm bảng tên, bảng chức danh trên thì còn có nhiều loại khác như thủy tinh, đá hay gốm… Tuy nhiên, bảng chức danh sử dụng những vật liệu này thường khá hiếm.

Tùy vào ngân sách cũng như sở thích mà bạn nên ưu tiên lựa chọn loại vật liệu phù hợp để làm bảng chức danh. Lấy yếu tố bền đẹp và tính đặc trưng làm tiêu chuẩn.

3, Lựa chọn kích thước cân đối

Làm bảng chức danh với kích thước cân đối và tương xứng với hầu hết các vị trí đặt để sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cao.

Trước đây, thị trường có rất nhiều mẫu bảng chức danh với các kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Thế nhưng, điều này lại vô tình khiến giá làm bảng chức danh đội lên rất nhiều, tốn thêm thời gian sản xuất.

Kinh nghiệm lựa chọn kích thước bảng chức danh cân đối theo một số quy chuẩn phổ thông là:

 • Kích thước bảng chức danh 100x200mm,
 • Kích thước bảng chức danh 120x240mm,
 • Kích thước bảng chức danh 150x300mm
 • Kích thước bảng chức danh 80x200mm,
 • Kích thước bảng chức danh 100x240mm,
 • Kích thước bảng chức danh 120x300mm.

Với những bảng chức danh có sẵn kích thước phổ thông sẽ góp phần giảm giá thành sản phẩm ở mức tối ưu. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.s

4, Kiểu dáng thiết kế đặc trưng

Sẽ thật sự tuyệt vời khi người khác phải chú ý đến những chiếc bảng chức danh công ty bạn. Do đó, đừng bỏ qua việc định hình kiểu dáng thiết kế bảng chức danh mang tính đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Những mẫu bảng chức danh đẹp luôn đáp ứng số đông mọi ánh nhìn, tạo nét độc đáo và ấn tượng. Không những thế, nó cũng thể hiện cá tính, nét văn hóa và sự sang trọng khi kết hợp với vật liệu chế tạo bền bỉ.

5, Tham vấn dịch vụ làm bảng chức danh uy tín

Khi công ty bạn đang cần tìm nơi làm bảng chức danh phòng ban, bảng chức danh mới cho vị lãnh đạo hoặc nhân viên nào đó. Bạn hãy tham vấn và bàn bạc với dịch vụ làm bảng chức danh uy tín của Chúng tôi để lên ý tưởng hoàn hảo nhé!

Đến nay, công ty của chúng tôi được đánh giá là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo, bảng chức danh chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, bền đẹp. Đội ngũ kỹ thuật viên và Designer sẽ hiện thực hóa yêu cầu của bạn để mang đến sản phẩm độc đáo nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng chức danh đẹp, vui lòng ghé qua công ty của chúng tôi. Hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất!

>>> xem thêm: