bảng hiệu đèn led Bình Thạnh

Chuyên làm bảng hiệu đèn led Giá tốt tại quận Bình Thạnh

Led được biết đến là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm. Những loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất. Bảng hiệu hộp đèn Led được sử dụng phổ biến hiện này tại những nơi đông nguời để tạo sự chú ý nhất.

 

Công ty quảng cáo Ngọc phát chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mặt bằng tại nhà không thuê mướn và đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc sản xuất và thi công nên giá thành rẻ hơn những nơi khác từ 10 đến 15%. Chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình quảng cáo lớn nhỏ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

Khi quý khách hàng chuẩn bị mở cửa hàng để kinh doanh thì đầu tư vào bảng hiệu là điều cần thiết nhất cho công việc kinh doanh của bạn, trong đó biển đèn led được cho là sự lựa chọn tối ưu.

Không chỉ chiếu sáng vào ban đêm mà  đèn led có có nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn, có nhiều hiệu ứng nhấp nháy thu hút người xem, gây sự chú ý cho người đi đường và mang lại nhiều khách hàng cho mình.

 

Khi quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn theo số hotline: 0908546286

Xem thêm bảng led ma trận trại đây

>> Mẫu bảng số nhà đẹp

>>> Bảng tên công ty ăn mòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo NGỌC PHÁT - 685/4 Xô Viết Ngệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: Nguyễn Ngọc Thanh - Phone: 0908 546286 Email: quangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.