Bảng Led Chạy Chữ

Bảng led chạy chữ

Đèn LED chạy chữ hay bảng LED chạy chữ được cấu tạo bởi các module LED ma trận được cài đặt phần mềm chạy chữ đèn LED để hiển thị, trình chiếu nội dung mà người dùng mong muốn. Các module LED này được ghép nối với nhau và cố định trên bộ khung inox hoặc sắt để tạo thành một bảng LED chạy chữ có kích thước tùy ý.

Mẫu bảng led full màu

Module LED ma trận hiểu một cách đơn giản là một tấm module bằng nhựa, được gắn sẵn bảng mạch trên đó cùng vô số các bóng LED đơn sắc hoặc đa sắc. Những tấm module LEd này khi được ghép nối sẽ vận hành như một màn hình hiển thị nội dung đầy ấn tượng và thu hút.

điểm nổi bậc của bảng led chạy chữ online

– Hiển thị ấn tượng: Module LED ma trận có khả năng hiển thị đa dạng màu sắc, nội dung với tính thẩm mỹ cao, khiến người xem khó có thể rời mắt.

bảng led chạy chữ online
bảng led chạy chữ online

– Nội dung tùy chỉnh: Bảng LED chạy chữ chỉ cần kết nối với phần mềm chạy chữ đèn LED là hoàn toàn có thể thay đổi, chỉnh sửa nội dung một cách dễ dàng mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

– Tuổi thọ cao: Màn hình LED có tuổi thọ rất cao, khả năng chiếu sáng lên tới 100.000 giờ liên tục. So sánh với các loại bảng quảng cáo khác, bảng LED chạy chữ có độ bền và khả năng vận hành rất ấn tượng.

– Tiết kiệm điện năng: bóng đèn LED tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với các bóng đèn thông thường, vì vậy bảng LED chạy chữ sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng.

– An toàn, thân thiện: Trong quá trình hoạt động, đèn LED tỏa ra một lượng nhiệt rất nhỏ. Do đó, khả năng xảy ra cháy nổ cực kỳ thấp, mang tới sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, đèn LED chạy chữ còn được thiết kế với các vật liệu thân thiện với môi trường nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng.

– Giá thành hợp lý: Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho bảng LED chạy chữ là không rẻ nhưng với thời gian cùng giá trị sử dụng lâu dài thì mức giá đó là hoàn toàn hợp lý khi bạn muốn lựa chọn một giải pháp quảng cáo với chi phí được tiết kiệm một cách tối đa và hợp lý.

>> Xem thêm về: Bảng hiển thị giá vàng

Thi công bảng hiệu Led chạy chữ online
Thi công bảng hiệu Led chạy chữ online

Giá Làm Hộp Đèn Led Ma Trận

  • Led Module P10 1 MÀU:  6.000.000đ – 7.000.000đ ( trắng, đỏ, vàng, xanh lá, dương )
  • led Module P10 3 MÀU:  7.000.000đ – 8.000.000đ  ( đỏ, xanh lá, vàng )
  • Led Module P10 FULL MÀU:  8.000.000đ – 9.000.000đ ( RGB )
  • MÀN HÌNH P5:  13.000.000đ – 19.000.000đ

Ngoài ra, hộp đèn led ma trận còn có thể điều khiển được nhiều hiệu ứng bắt mắt, thu hút người xem đến với sản phẩm và dịch vụ của mình, phục vụ tốt trong kinh doanh mang lại lợi nhuận cao mà chi phí đầu tư ở mức vừa phải, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mọi người.

Có nên làm Bảng led ma trận để chạy chữ quảng cáo ?

Bảng led ma trận chạy chữ có khả năng tùy cơ ứng biến cao, người dùng chỉ cần nhập nội dung bằng phần mềm và sau đó bảng sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập.

Những tấm bảng led ma trận chạy chữ vô cùng hấp dẫn thu hút ánh nhìn vì ngoài kích thước lớn ra thì việc truyền đạt những thông tin mang tính cập nhật là điều hầu hết các loại bảng khác rất khó đáp ứng được.

Bảng led chạy chữ được sử dụng nhiều tại sân bay để thông báo giờ bay. cửa hàng tiệm vàng để cập nhật giá cả, còn sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm và giá bán.

Công Ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo NGỌC PHÁT
Đc: 685/4 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p. 26, Q. Bình Thạnh
Đường dây nóng: 0908 546 286
Email: quangcaongocphat530@gmail.com
Chat qua zalo : 0908 546 286