Chữ Nổi Mica Quán Trà Sữa

Chữ nổi mica trên thị trường hiện nay sử dụng chất liệu mica đài loan, có độ dày từ 2mm đến 5mm, được cắt thành chữ một cách chính xác nhờ công nghệ cắt khắc laser hiện đại. Độ dày chủa chân chữ ( mặt hông ) được uốn thủ công bằng vật liệu foma hoặc mica tùy theo yêu cầu của khách hàng. trên bề mặt chữ là mica đài loan nên có độ bền và độ sáng bóng cao, có nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn.

chữ nổi mica quán trà sữa

Chữ Nổi Mica Là Gì ? Ứng Dụng Ra Sao

mica là loại vật liệu chuyên dùng làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, cao cấp,  độ bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao thích hợp cho các cừa hàng kinh doanh, công ty hay doanh nghiệp, với chi phí thích hợp. Với bề mặt láng mịn có thể dán lên một lớp decal có in hình ảnh và nội dung tùy thích. Thông thường các công ty đặt văn phòng ở các tòa nhà cao tầng thường sử dụng 1 bảng hiệu mica với kích thước nhỏ khoảng 40cm đến 60cm đặt trước cổng cơ quan để giới thiệu về công ty mình với chi phí thấp, nhưng mang được tính thẩm mỹ cao do mica có độ sáng bóng tuyệt đối.

Công ty Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Uy Tín tại HCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo ngoài trời và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường. Từ khi thành lập đến nay, Quảng cáo Ngọc Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo, làm bảng hiệu.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn thi công các hạng mục sau đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo NGỌC PHÁT - 685/4 Xô Viết Ngệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: Nguyễn Ngọc Thanh - Phone: 0908 546286 Email: quangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.