Chữ Nổi Mica Quán Trà Sữa

Chữ Nổi Mica Quán Trà Sữa

Chữ nổi mica trên thị trường hiện nay sử dụng chất liệu mica đài loan, có độ dày từ 2mm đến 5mm, được cắt thành chữ một cách chính xác nhờ công nghệ cắt khắc laser hiện đại. Độ dày chủa chân chữ ( mặt hông ) được uốn thủ công bằng vật liệu foma hoặc mica tùy theo yêu cầu của khách hàng. trên bề mặt chữ là mica đài loan nên có độ bền và độ sáng bóng cao, có nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn.

Chữ Nổi Mica Là Gì ? Ứng Dụng Ra Sao

mica là loại vật liệu chuyên dùng làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, cao cấp,  độ bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao thích hợp cho các cừa hàng kinh doanh, công ty hay doanh nghiệp, với chi phí thích hợp. Với bề mặt láng mịn có thể dán lên một lớp decal có in hình ảnh và nội dung tùy thích. Thông thường các công ty đặt văn phòng ở các tòa nhà cao tầng thường sử dụng 1 bảng hiệu mica với kích thước nhỏ khoảng 40cm đến 60cm đặt trước cổng cơ quan để giới thiệu về công ty mình với chi phí thấp, nhưng mang được tính thẩm mỹ cao do mica có độ sáng bóng tuyệt đối.

Công ty Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Uy Tín tại HCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo ngoài trời và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường. Từ khi thành lập đến nay, Quảng cáo Ngọc Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo, làm bảng hiệu.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn thi công các hạng mục sau đây 

  • Thi Công Mặt Dựng Alu (aluminium)
  • In ấn kỹ thuật sồ khổ lớn
  • Căng Pano quảng cáo
  • Gia công bảng đèn led
  • làm bảng số nhà, bảng tên công ty, bảng tên để bàn, bảng số phòng
  • Thi công làm bảng hiệu quảng cáo

Chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo: bảng hiệu quảng cáo đẹp, bảng hiệu đẹp bảng hiệu hộp đèn bảng hiệu hộp đèn đẹp bảng hiệu alu, bảng hiệu đèn led, mica led hộp đèn, hộp đèn quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi ……

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, để tạo ra những tấm Bảng Hiệu Đẹp mắt, mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Nó thật sự tạo ấn tướng trước khách hàng, lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn ngay và mua hàng.

Với ưu thế mặt bằng nhà không tốn hao chi phí thuê mướn, đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ sản xuất và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo. QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành thấp nhất.

>>>> Cũng xem mẫu bảng số nhà đẹp bằng kim loại ăn mòn Tại đây