Logo Mica Đèn Led

Logo Mica Có đèn

Logo mica thường được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu cho công ty và doanh nghiệp của mình. Trong kinh doanh thì Logo là đặc biệt quan trọng để thể hiện bộ mặt của công ty.

Chi tiết nguyên vật liệu để làm logo mica

  • Chất Liệu Chính:  Mica đài loan dày từ 2mm đến 20mm màu sắc theo thiết kế của logo.

  • Cách làm: mica được gia công cắt theo bản vẽ logo bằng máy cắt Laze, uốn hông nổi 3D theo tỉ lệ 1/10 ( tức là chữ cao 20cm thì hông sẽ nổi lên 2cm, ngoài ra có thể làm hông nổi theo yêu cầu của khách hàng.

  • Đèn chiếu sáng: bên trong logo sử dụng bóng đèn led 12V tiết kiệm điện, ánh sáng điều và đẹp.

  • Cách lắp đặt: có thể dán trực tiếp lên tường hoặc nền mica, alu bằng keo silicol hoặc đinh vít.

  • Bảo Hành: sáng phẩm dược bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

Công ty Làm Bảng Hiệu Uy Tín tại HCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo ngoài trời và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường. Từ khi thành lập đến nay, Quảng cáo Ngọc Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo, làm bảng hiệu.

Hiện nay, một trong những phương thức quảng cáo được nhiều người sử dụng nhiều nhất chính là dùng biển. Có công ty lựa chọn làm việc này thông qua truyền thông, chạy quảng cáo trên các trang mạng, kênh thông tin điện tử. Cũng có doanh nghiệp dùng các tấm poster, băng rôn tuyên truyền. Và cách phổ biến nhất mà hầu hết đơn vị kinh doanh đều lựa chọn đó là biển quảng cáo. Để giải đáp những vấn đề này, bạn hãy nhanh chóng đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Với mỗi doanh nghiệp dù là kinh doanh lớn hay nhỏ, bảng quảng cáo cũng là hình thức truyền thông không thể thiếu. Và biển hiệu quảng cáo đã trở thành công cụ quảng bá thương hiệu quan trọng của mọi doanh nghiệp, công ty, cá nhân tham gia kinh doanh. Bảng quảng cáo sở hữu những chức năng vô cùng tuyệt vời. Chỉ với một tấm biển, doanh nghiệp có thể nhanh chóng giới thiệu đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, SĐT, địa điểm kinh doanh, …  để gây sự chú ý đối với mọi người

Chúng tôi là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế bảng quảng cáo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đặt biệt là Bảng hiệu alu chữ nổi Inox cao cấp sang trọng, trong phần chữ nổi inox có thể kết hợp bóng đèn led bên trong để tạo hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm vô cùng đẹp mắt.

Khi quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu alu chữ nổi inox hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.